• Wed. Nov 30th, 2022
  Top Tags

  กติกาเล่น แทงวอลเลย์บอล ยังไงให้รวย

  ByKENJIRU

  Jun 22, 2021
  กติกาเล่น แทงวอลเลย์บอล ยังไงให้รวย

  แทงวอลเลย์บอล ถือว่าเป็นหนึ่งในการเล่นเกมพนันออนไลน์ ที่นักพนันกำลังให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากในปัจจุบันทางเรามีรูปแบบการวางเดิมพันแทงพนันวอลเลย์บอลออนไลน์ เข้ามามีบทบาทในการชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น เพราะว่าการแทงวอลเลย์บอลกำลังได้รับความนิยมจากเหล่าคนไทย เช่น การแข่งขันวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ด้วยเหตุนี้นักพนันส่วนใหญ่จึงให้ความสนใจและนิยมเลือกวางเดิมพันกีฬาออนไลน์ประเภทนี้กันเป็นจำนวนมาก และการแข่งขันวอลเลย์บอล ก็มักจะถูกแบ่งออกไปตามลีกต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อิตาลี, โปแลนด์, และ เยอร์มัน จึงส่งผลทำให้ในแต่ละวันนั้นมีการแข่งขันวอลเลย์บอลประมาณ 10-15 คู่ โดยมีการแบ่งประเภทออกเป็น ทีมชาย และ ทีมหญิง เป็นต้น

  กฎกติกา แทงวอลเลย์บอล ยังไงให้รวยเงินล้าน

  เนื่องจากการแข่งขันวอลเลย์บอล มักจะมีการแบ่งออกเป็นเซต โดยการแข่งขันทั้งหมดจะมีอยู่ 5 เซตด้วยกัน ในกรณีที่ทีมใดทีมหนึ่งสามารถทำคะแนนได้เท่ากับ 25 คะแนนก่อน ก็จะกลายเป็นผู้ชนะในเกมนั้นทันที นักพนันสามารถรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลทุกแมตซ์ได้บนเว็บไซต์ของเรา พร้อมกับกฎกติกาการแข่งกันกีฬาวอลเลย์บอลจะทำการตัดสินผลแพ้ชนะทั้งหมด 3 เซตด้วยกัน รวมไปถึงการวางเดิมพันจะนับที่ผลสกอร์ของการแข่งขันแบบเต็มเวลา ไม่รวมต่อเวลา เป็นต้น

  แต่ทว่าในกรณีที่มีการวางเดิมพันเกมพนันกีฬาออนไลน์ไปแล้ว แต่ทว่าการแข่งขันถูกเลื่อนออกไปมากกว่า 12 ชั่วโมง ทางเราจะถือว่าการแข่งขันดังกล่าวเป็นโมฆะทันที เมื่อการแข่งขันถูกยกเลิก ยอดเงินวางเดิมพันก็จะเป็นโมฆะตามไปด้วย ยกเว้นว่านักพนันจะเลือกวางเดิมพันแบบ Mix Parley ซึ่งระบบจะเอาออกเฉพาะรายการแข่งขันที่ถูกยกเลิกไปแล้วเท่านั้น และ ในกรณีที่มีการแข่งขันเริ่มต้นขึ้นก่อนว่า ผลการวางเดิมพันก่อนการแข่งขันจะถือว่ามีผลอยู่ แต่ทว่าหลังจากการแข่งขันเริ่มไปแล้วทั้งหมดจะถูกยกเลิก และเป็นโมฆะทันที

  รายละเอียดของการเล่นเกมวอลเลย์บอล

  หลักการเล่นเกมวอลเลย์บอล ถือว่าเป็นหนึ่งในเกมกีฬาที่มีผู้เล่นทั้งหมด 2 ฝั่ง โดยลักษณะการแข่งขันอาจต้องแตกต่างกันออกไปตามสภาพที่จำเป็น เพื่อให้ทุกคนได้เล่นกันอย่างแพร่หลาย จนกลายเป็นที่นิยมสูงเป็นอันดับ 3 ของโลก ดังนั้นในบทความนี้เราจะพานักพนันไปรู้จักกฎระเบียบการเล่นวอลเลย์บอล มีดังต่อไปนี้

  กฎกติกา แทงวอลเลย์บอล ยังไงให้รวยเงินล้าน

  • ในการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอล จะทำการแบ่งผู้เล่นออกเป็นฝั่งละ 6 คน และ สำรอง 6 คน
  • ระหว่างการแข่งขันวอลเลย์บอล แต่ละทีมสามารถเปลี่ยนตัวผู้เล่นกี่ครั้ง กี่คนก็ได้ และนักกีฬาที่ถูกเปลี่ยนตัวไปแล้ว สามารถเปลี่ยนตัวซ้ำได้อีก
  • หมายเลขเสื้อของทีมวอลเลย์บอล จะต้องอยู่ระหว่างหมายเลข 1-18 เท่านั้น
  • การเสิร์ฟลูก ทีมใดที่เป็นฝ่ายได้แต้มจะเป็นฝ่ายที่ได้เสิร์ฟลูก และจะทำการเปลี่ยนฝั่งเสิร์ฟลูกก็ต่อเมื่อมีการเสียแต้มเท่านั้น
  • แต่ละทีมสามารถขอเวลานอกได้ 2 ครั้ง ใน 1 เซต และ ครั้งละ 30 นาที
  • ใน 1 เซต เมื่อการแข่งขันจบลง ผู้เล่นจะต้องทำการเปลี่ยนฝั่งทันที

  สนามวอลเลย์บอลประกอบไปด้วยอะไร

  • สนามการแข่งขันวอลเลย์บอลจะต้องมีความกว้าง 9 เมตร X ยาว 12 เมตร โดยที่บริเวณรอบๆสนามจะต้องไม่มีสิ่งกีดขว้างอยู่ภายในบริเวณรัศมี 3 เมตร (ถ้าหากว่าเป็นสนามระดับนานาชาติ จะต้องห่างออกไป 5 เมตร)
  • บริเวณพื้นสนามจะต้องเป็นไม้ หรือ ปูน จะต้องมีความเรียบเสมอกัน
  • บริเวณเส้นรอบสนาม จำเป็นต้องตีความหนา 5 เซนติเมตร
  • เส้นผ่าศูนย์กลางของการแบ่งเขตแดน จะต้องอยู่ภายใต้ตาข่าย และตรงกับเสาทั้ง 2 เสา
  • ตาข่ายของสนามการแข่งขันวอลเลย์บอลจะต้องมีความสูง 2.43 เมตร โดยทีมหญิง 2.24 เมตร พร้อมความกว้าง 1 เมตร X ยาว 9.5-10 เมตร
  • ลูกวอลเลย์บอลที่ใช้ในการแข่งขันจะต้องมีน้ำหนัก 260-280 รัม และมีเส้นตัดรอบวง 65-67 เซนติเมตร

  รูปแบบการวางเดิมพัน พนันวอลเลย์บอล มีอะไรบ้าง

  ก่อนอื่นเลยนักพนันทุกท่านจำเป็นที่จะต้องรู้ว่าเกมแทงพนันวอลเลย์บอลนั้นมีรูปแบบการวางเดิมพันแบบไหนบ้าง พร้อมกับราคาต่อรองเป็นไปตามที่ท่านต้องการหรือไม่ ดังนั้นในบทความนี้เราจะพานักพนันไปรู้จักกับรูปแบบการวางเดิมพันวอลเลย์บอลให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น หนึ่งในตัวช่วยที่จะทำให้นักพนันทุกท่านมีโอกาสชนะเงินรางวัลได้จริง

  • Money Line คือ รูปแบบการวางเดิมพันโดยเสี่ยงทายว่าผลการแข่งขันที่ท่านเลือก ทีมใดจะเป็นผู้ชนะ โดยจะมีการเลือกเพียงแค่ 2 ทีมเท่านั้น
  • HDP(Handicap) คือ รูปแบบการวางเดิมพันโดยเสี่ยงทายว่าผลการแข่งขันที่ท่านเลือก โดยมีอัตราการต่อรองคะแนนตามเงื่อนไขที่กำหนด ไม่ว่าจะเป็น จำนวนเซต/เกม เป็นต้น ซึ่งจะมีการระบุเอาไว้ชัดเจน
  • O/U(Over / Under) คือ การแทงวอลเลย์บอลแบบ สูง/ต่ำ
  • O/E(Odd / Even) คือ การแทงวอลเลย์บอลแบบ คู่/คี่

  สุดท้ายนี้เทคนิคการเล่นเกมวอลเลย์บอลเล็กๆน้อย ตัวช่วยที่จะทำให้ทุกการเล่นเกมเดิมพันออนไลน์ของนักพนันทุกท่านจะเต็มเปี่ยมไปด้วยความหวัง พร้อมกับนักพนันจะได้รับการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลทีมโปรดของท่านได้อย่างเต็มอิ่มมากที่สุด รวมไปถึงเรื่องที่นักพนันควรทำความเข้าใจมากที่สุดก็คงจะเป็น การวางเดิมพันวอลเลย์บอล ท่านต้องไม่เลือกทีมที่ท่านชอบ แต่ทว่าท่านต้องเลือกทีมที่ท่านคิดว่าใช้ จัดมาให้คอพนันทุกท่านได้วางแผนกลยุทธ์ในการเดินเงินอย่างไรไม่ให้ขาดทุน และสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือ นักพนันทุกท่านควรมองการแข่งขันทุกอย่าง ให้เห็นถึงโอกาสและภาพรวมของทีมที่จะชนะ ตัวช่วยที่จะทำให้ท่านรวยเงินแสน ชนะเดิมพันวอลเลย์บอลอยู่ใกล้แค่เอื้อม อยากอ่านบทความคาสิโนออนไลน์อื่นๆเพิ่มเติม คลิกเลย